Bản tin làm đẹp

NÊN TIÊM FILLER, CẤY MỠ TỰ THÂN, HAY ĐỘN RÃNH CƯỜI SÂU?

KHÔNG CÒN ĐAU ĐẦU VÌ RÃNH CƯỜI SÂU NHỜ PHẪU THUẬT LÀM ĐẦY RÃNH CƯỜI

Rãnh cười tuy là một tướng quý của con người nhưng khi rãnh cười hằn sâu thì nó lại trở thành kẻ thù cho nhan sắc của người yêu nhan sắc. Các phương pháp làm đầy rãnh cười như tiêm filler, cấy mỡ tự thân, hay độn silicon sẽ mang đôi rãnh cười hằn sâu của bạn ra đi, trả lại nét xuân cho khuôn mặt.

nen-tiem-filler-cay-mo-tu-than-hay-don-ranh-cuoi-sau1

Các phương pháp làm đầy rãnh cười sẽ trả lại nét xuân cho khuôn mặt

1. Rãnh cười là gì? Rãnh cười sâu là thế nào?

Rãnh cười là nếp nhăn từ đầu mũi và chạy theo đường cong xuống hai bên miệng, xuất hiện rõ khi chúng ta cười. Do rãnh cười nằm ở vùng tiếp giáp giữa mũi và má nên chúng còn được gọi là rãnh mũi má hay “râu rồng”. Tất cả chúng ta ai cũng có rãnh cười dù ít hay nhiều.

Theo nhân tướng học cho thấy, rãnh cười là một tướng quý thể hiện tính cách của một người và có ảnh hưởng nhiều đến tướng số. Người có rãnh cười dài và rõ thường được đánh giá là người học cao hiểu rộng, có khả năng lãnh đạo, tài giỏi. Ngược lại, những người không có rãnh cười được coi là người lười biếng, dị hợm hay thậm chí là vô dụng. Dù thế nhưng nhiều người vẫn tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để xóa đi cái tướng quý này, bởi vì rãnh cười tuy quý nhưng rãnh cười sâu lại là một ngoại lệ.

nen-tiem-filler-cay-mo-tu-than-hay-don-ranh-cuoi-sau2

Rãnh cười là nếp nhăn từ đầu mũi và chạy theo đường cong xuống hai bên miệng

Rãnh cười đẹp và quý khi chúng chỉ hiện rõ lúc ta cười, còn nếu chúng vẫn xuất hiện ngay cả khi bạn không cười thì đó là dấu hiệu cho thấy rãnh cười đã bị lão hóa và biến thành nếp nhăn tĩnh, khiến khuôn mặt của bạn trông già dặn hơn. Lúc đó rãnh cười từ tướng quý lại trở thành điểm làm xấu tướng mà hầu như bất kỳ ai quan tâm đến nhan sắc của mình đều muốn loại bỏ.

CÓ THỂ BẠN CŨNG QUAN TÂM

z2033265346162 cac9fb2f5fe0b5d23d6e0378d8b2ecf6 FILLER LÀ GÌ? TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY CÓ HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

z2033265346162 cac9fb2f5fe0b5d23d6e0378d8b2ecf6 BÍ KÍP GIẢM SƯNG HIỆU QUẢ SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ

z2033265346162 cac9fb2f5fe0b5d23d6e0378d8b2ecf6 CẤY MỠ MÁ KHÔNG CHỈ NGOÀI TÁC DỤNG LÀM ĐẦY MÁ HÓP

2. Các phương pháp giúp bạn loại bỏ rãnh cười sâu

Hiện nay bạn có thể chọn loại bỏ rãnh cười sâu bằng một trong ba phương pháp làm đầy bao gồm: tiêm Filler, cấy mỡ tự thân và độn rãnh cười bằng chất liệu silicon. Cụ thể từng phương pháp như sau:

Tiêm Filler làm đầy rãnh cười
Tiêm Filler là phương pháp cho hiệu quả làm đầy rãnh cười sâu nhanh chóng nhất chỉ bằng một vài mũi tiêm. Chất làm đầy Filler được cấu tạo từ Hyaluronic Axit (HA) - một hợp chất có trong cơ thể con người làm nhiệm vụ giảm xóc và vận chuyển các chất dinh dưỡng - nên có tác dụng làm đầy các nếp nhăn tĩnh cho khuôn mặt, trong đó có cả rãnh cười.

Sau khi Filler được tiêm vào sẽ nhanh chóng đến làm đầy những vị trí được tiêm, giúp khuôn mặt bạn trở nên trẻ trung hơn. Mặc dù làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả nhưng tiêm Filler rãnh cười chỉ có tác dụng trong khoảng 6-12 tháng nên nếu bạn muốn tìm một phương pháp giải quyết rãnh cười sâu vĩnh viễn thì đây không phải là lựa chọn dành cho bạn.

Độn rãnh cười bằng silicon
Với chất liệu silicon từ Hàn Quốc được độn vào giữa rãnh mũi má, phẫu thuật độn rãnh cười sẽ cho bạn đôi rãnh cười duyên dáng và khuôn mặt tươi trẻ sau 3 tháng kể từ khi phẫu thuật. Phẫu thuật được diễn ra trong vòng 45-60 phút nhưng có thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn, giúp bạn loại bỏ rãnh cười sâu vĩnh viễn.

nen-tiem-filler-cay-mo-tu-than-hay-don-ranh-cuoi-sau3

Độn rãnh cười bằng silicon và tiêm Filler rãnh cười

Cấy mỡ tự thân
Mỡ tự thân là mỡ được lấy trực tiếp từ những vị trí có kết cấu mỡ vững chắc, được mang đi hóa lỏng bằng laser và chiết tách để lấy những tế bào khỏe mạnh nhất rồi mới tiêm vào rãnh cười.

Do chất liệu được tiêm vào là mỡ tự thân nên không chỉ làm đầy rãnh cười hiệu quả mà các tế bào mỡ tinh khiết này còn có khả năng tái tạo các tế bào collagen, giúp làn da căng mịn và săn chắc hơn. Xét về thời gian, hiệu quả của phương pháp này kéo dài lâu hơn Filler, gần như là vĩnh viễn nếu bạn không để mình sụt cân nhiều sau phẫu thuật. Đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn không thích phẫu thuật xâm lấn nhưng muốn có kết quả lâu dài.

nen-tiem-filler-cay-mo-tu-than-hay-don-ranh-cuoi-sau4

Cấy mỡ tự thân cho rãnh cười dành cho bạn không thích phẫu thuật xâm lấn nhưng muốn có kết quả lâu dài.

Mỗi phương pháp làm đầy rãnh cười đều có ưu điểm và hạn chế riêng, nên đối với từng mức độ rãnh sâu và tùy thuộc vào mong muốn khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp cho tình trạng rãnh cười sâu của bạn.

3. Làm đầy rãnh cười có an toàn không?

Về mặt kỹ thuật, các phương pháp làm đầy rãnh cười đều tuân theo quy trình an toàn và phù hợp với cơ thể con người mà không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của cơ thể. Vì thế nên dù bạn chọn tiêm Filler, cấy mỡ tự thân hay độn rãnh cười bằng silicon cũng đều rất an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn này, bạn cần chọn thực hiện cấy mỡ tự thân ở những cơ sở uy tín được Bộ Y tế cấp phép và bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc làm đầy rãnh cười.

nen-tiem-filler-cay-mo-tu-than-hay-don-ranh-cuoi-sau5

Ảnh trước và sau khi làm đầy rãnh cười

Trước sự lo ngại của nhiều người về sự an toàn của phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và làm đầy rãnh cười nói riêng, TMV Charming đã chứng minh sự an toàn của phương pháp này bằng nhiều ca làm đầy rãnh cười thành công, cho kết quả đẹp, cải thiện nhan sắc nhiều khách hàng.

Quá trình phẫu thuật tại TMV Charming được thực hiện bởi bác sĩ Nguyễn Khanh - với hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình - cùng với trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt đầy đặn, hài hòa và diễm lệ dù bạn chọn làm đầy rãnh cười bằng bất kỳ phương pháp nào.

Thẩm Mỹ Viện Charming rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng bạn trong quá trình thay đổi dung mạo.
===============================================
Thẩm Mỹ Viện Charming
Địa chỉ: 57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 028.665.44.339/ 0964.60.60.60/ 0973.60.60.60
Web: deptoandien.vn

CONTACT WEB1-01

Ý kiến khách hàng

Liên kết nhanh

Untitled-1-Recovered

z1990179135453 a5101082fc34fe7d8896813584cb4242

z1990179147534 af67a87d02bc725a6ef36442f21d533e

home  57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường
       Bến Thành, Q.1, TP.HCM
hotline  028.665.44.339

THỜI GIAN LÀM VIỆC
8:00 - 19:00
Thứ Hai - Chủ Nhật

Hôm nay643
Hôm qua852
Tổng truy cập2212499

Đầu trang

Copyright © 2017 -  TMV Charming
Giấy phép hoạt động số 70/GCNĐĐKHN Y/TM