Bản tin làm đẹp

SƯNG BẦM VÀ LỆCH MÍ SAU NHẤN MÍ, KHẮC PHỤC BẰNG CÁCH NÀO?

 Vì nghe lời truyền miệng của bạn bè nên vừa rồi tôi có thực hiện nhấn mí mắt tại một spa nhỏ gần nhà. Sau nhấn mí, mí mắt tôi sưng bầm mãi không hồi phục, mí mắt bị lệch không đều hai bên. Tôi có quay lại spa thì nhân viên bảo sẽ tháo chỉ cũ ra làm lại nhưng tôi vẫn chần chừ chưa dám quyết định. Xin hỏi tình trạng của tôi bây giờ phải khắc phục như thế nào? (Lê Hương- Quận 5-TpHCM)

Sung-bam-va-lech-mi-sau-nhan-mi-khac-phuc-bang-cach-nao 2

Chào chị,

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác luồn chỉ thông qua các điểm nhấn đã xác định trước đó để làm mắt rõ mí và to lên, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, đẹp tự nhiên.

Tuy nghe qua có vẻ đơn giản nhưng thực tế, rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng nhấn mí bị hỏng, mí bị lệch, trợn… do lựa chọn địa chỉ nhấn mí không uy tín, hệ thống máy móc không được đảm bảo. Rất may, nhấn mí có ưu điểm hơn phương pháp cắt mí đó là nếu bạn cảm thấy không phù hợp thì có thể hoàn toàn tháo ra được.

Trường hợp của chị không nói rõ đã nhấn mí trong thời gian bao lâu, nhưng với thông tin mí sau nhấn sưng bầm mãi không hồi phục, mí mắt bị lệch không đều hai bên, chúng tôi khuyên chị tốt nhất nên tháo chỉ nhấn mí, để khoảng 1-3 tháng sau tái khám đánh giá lại rồi mới đưa ra phương án tiếp theo nên làm gì. Thời gian này nhằm đảm bảo mí mắt đã ổn định hoàn toàn và đảm bảo kết quả lần thẩm mỹ mắt sau đẹp, an toàn.

Dù là nhấn mí hay tháo mí thì để có được kết quả như mong muốn, tốt nhất các bạn nên lựa chọn những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín, những bác sĩ có trình độ chuyên môn mới có thể xác định chính xác nếp mí cần bấm, tránh tình trạng biến chứng sau khi nhấn.

Tư vấn chuyên môn: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngân Hà - Chuyên khoa Mắt - TMV Charming.

CONTACT WEB1-01

Ý kiến khách hàng

Untitled-1-Recovered

CẮT MÍ MẮT-01-01

tuyển dụng - web 4-2018-02-01

home  57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường
       Bến Thành, Q.1, TP.HCM
hotline  028.665.44.339

THỜI GIAN LÀM VIỆC
8:00 - 19:00
Thứ Hai - Chủ Nhật

Hôm nay176
Hôm qua1291
Tổng truy cập1188035

Đầu trang

Copyright © 2017 -  TMV Charming
Giấy phép hoạt động số 70/GCNĐĐKHN Y/TM