Bản tin làm đẹp

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ? NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ THỰC SỰ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN?

NÂNG MŨI LÓT SỤN VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP NÀY

Nổi bật với ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống, mũi bọc sụn là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

nang-mui-boc-sun-la-gi-nang-mui-boc-sun-co-thuc-su-tot-nhu-loi-don1

Mũi bọc sụn - sóng cao tự nhiên, khắc phục nhược điểm

Xét về cả chiều dài hay chiều ngang của khuôn mặt thì mũi đều nằm ở vị trí trung tâm, là nơi quyết định sự cân đối và hài hòa trên gương mặt của chủ nhân. Thế nên việc sở hữu chiếc mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch,... không đúng ý thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt bạn. Kỹ thuật nâng mũi ra đời đã trở thành cứu tinh cho những chiếc mũi như thế. Tuy nhiên, những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đầu tiên ngày càng lộ rõ khuyết điểm khi không thể giúp đầu mũi tránh khỏi tình trạng đỏ chóp và lộ sống mũi, nhất là đối với những chiếc mũi có da mỏng.


1. Mũi bọc sụn là gì?

Mũi bọc sụn còn được gọi là mũi lót sụn, có tên đầy đủ là mũi bọc sụn tự thân. Nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo làm bằng silicon để làm sóng mũi, kết hợp cùng sụn tự thân (sụn tai) được lấy từ cơ thể của bạn bọc ở phần đầu mũi, giúp nâng dáng mũi cao hơn và đẹp tự nhiên.

nang-mui-boc-sun-la-gi-nang-mui-boc-sun-co-thuc-su-tot-nhu-loi-don2

Mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn ra đời đã làm thay đổi cục diện của loại hình phẫu thuật nâng mũi. Với việc sử dụng sụn tự thân lót ở đầu mũi, phương pháp nâng mũi bọc sụn không chỉ khắc phục được những chiếc mũi xấu mà còn hạn chế được tình trạng bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ sống của những kỹ thuật nâng mũi trước đó. Nguyên nhân mũi lót sụn có thể làm được điều đó là nhờ vào sụn tai là chất liệu sụn được lấy trực tiếp từ cơ thể của người được nâng mũi nên có mức tương thích rất cao đối với cơ thể người.

Nếu bạn là người thích nét đẹp tự nhiên thì phương pháp nâng mũi lót sụn là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn, bởi một trong những điều làm việc nâng mũi được lót sụn tự thân này ghi điểm trong lòng mọi người là phương pháp này có thể mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên như chưa hề phẫu thuật.


2. Quy trình nâng mũi lót sụn

Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn diễn ra trong khoảng 45 cho đến 60 phút, tương tự với thời gian thực hiện mũi nhân tạo nhưng lại cho hiệu quả nâng mũi tốt hơn. Cụ thể, sau khi thăm khám để chỉ định phương pháp phù hợp, quy trình nâng mũi lót sụn sẽ được thực hiện thông qua những bước dưới đây:

Bước 1 - Kiểm tra sức khỏe: Đây là bước bắt buộc cho mọi cuộc phẫu thuật, dù là tiểu phẫu hay đại phẫu nhằm kiểm tra xem sức khỏe của bạn có đáp ứng điều kiện phẫu thuật hay không.

Bước 2 - Vẽ phác thảo dáng mũi: Dựa trên dáng mũi cũ của bạn, bác sĩ sẽ vẽ phác họa dáng mũi mới, kẻ trục mũi để tránh việc đặt sụn sai vị trí làm lệch sống mũi.

Bước 3 - Sát trùng và tiêm gây tê: Một ca phẫu thuật thành công, hạn chế được biến chứng phụ thuộc phần lớn vào sự vô trùng trong quá trình phẫu thuật. Nên không chỉ có các dụng cụ y tế được sát khuẩn mà ngay cả vùng cho và nhận sụn (tai và khuôn mặt) của bạn cũng phải được đảm bảo vô trùng. Sát khuẩn xong, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm gây tê làm cảm giác đau của bạn tạm thời biến mất trong suốt thời gian phẫu thuật.

nang-mui-boc-sun-la-gi-nang-mui-boc-sun-co-thuc-su-tot-nhu-loi-don3

Quy trình nâng mũi lót sụn

Bước 4 - Lấy sụn tự thân: Ở bước này, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ phía sau tai để lấy sụn tai ra ngoài, làm sạch và chuốt nhẹ phần sụn cho phù hợp với phần đầu mũi rồi khâu vết rạch ở tai lại.

Bước 5 - Đưa sụn vào mũi: Bác sĩ dùng sụn nhân tạo đặt vào mũi thông qua một vết rạch ở chân mũi. Sau đó bác sĩ đặt sụn tai vào đầu sụn nhân tạo, cố định chúng bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 6 - Điều chỉnh sụn vào vị trí thích hợp: Dựa trên phác thảo mũi trước đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh sóng mũi của bạn vào vị trí ngay ngắn, hạn chế xô lệch.

Bước 7 - Khâu vết rạch: Khi sóng mũi mới đã vào đúng nếp, bác sĩ hoàn tất phiên phẫu thuật bằng việc khâu lại vết rạch ở đường chân mũi để đóng mũi lại rồi dán băng cố định dáng mũi cho bạn.


 CÓ THỂ BẠN CŨNG QUAN TÂM

z2033265346162 cac9fb2f5fe0b5d23d6e0378d8b2ecf6 SO SÁNH MŨI BỌC SỤN VÀ MŨI NHÂN TẠO

z2033265346162 cac9fb2f5fe0b5d23d6e0378d8b2ecf6 MŨI LÓT SỤN VÀ MŨI CẤU TRÚC CÓ GÌ KHÁC NHAU?


3. Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi bọc sụn tự thân

Dù mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với kỹ thuật nâng mũi truyền thống nhưng mũi bọc sụn không khỏi khiến mọi người thắc mắc về nhiều vấn đề xoay quanh phương pháp nâng mũi này. Những thắc mắc đó là gì? Mọi người hãy cùng Charming tham khảo những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi lót sụn nhé.

Mũi bọc sụn có giữ được vĩnh viễn không?

Mũi bọc sụn có 20% là sụn tự thân nên sụn có thể tiếp tục được nuôi dưỡng ở vị trí mới. Bên cạnh đó, sụn nhân tạo được làm từ chất liệu silicon được FDA của Mỹ chứng nhận nên cũng không gây kích ứng với cơ thể. Nếu bạn thực hiện chăm soc hậu phẫu tốt thì hiệu quả của việc bọc sụn tự thân ở mũi có thể giữ được gần như vĩnh viễn.

Nâng mũi lót sụn tự thân bao lâu mới lành?

Vùng mũi của bạn sẽ sưng nề nhiều trong tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật hoàn thành và hiện tượng này sẽ biến mất hoàn toàn sau 1 tháng. Thời gian từ 1-3 tháng là lúc mũi được bọc sụn sẽ vào dáng và đẹp tự nhiên sau 3-6 tháng.

nang-mui-boc-sun-la-gi-nang-mui-boc-sun-co-thuc-su-tot-nhu-loi-don4

Những điều cần lưu ý khi nâng mũi lót sụn

Chăm sóc mũi sau khi nâng như thế nào?

Mũi của bạn sẽ sưng nhiều sau khi nâng, vì thế ngay khi phẫu thuật hoàn thành thì bạn cần tích cực chườm đá liên tục trong 5-7 ngày đầu để hạn chế tình trạng sưng nề. Trong thời gian vết thương chưa lành, bạn cũng nên kiêng ăn những món có thể gây viêm hoặc mưng mủ như gạo nếp, hải sản, rau muống,... Đồng thời bạn nên giữ vết thương tránh nước, tránh bụi để không bị nhiễm trùng sau mổ.

Nâng mũi bọc sụn tự thân có an toàn không?

Bất kỳ dạng phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng tiềm ẩn nhiều hệ quả của nó, nhưng phẫu thuật nâng mũi nói riêng hay phẫu thuật thẩm mỹ nói chung sẽ trở nên an toàn nếu bạn chọn đúng cơ sở uy tín với bác sĩ có chuyên môn cùng tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Bạn có thể yên tâm về sự an toàn khi lựa chọn nâng mũi ở Thẩm Mỹ Viện Charming. Ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, cơ sở vật chất đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Khanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả thẩm mỹ của mình. Sau khi nâng mũi bọc sụn tại Thẩm Mỹ Viện Charming, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi ưng ý, dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện Charming rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng bạn trong quá trình thay đổi dung mạo.

nang-mui-boc-sun-la-gi-nang-mui-boc-sun-co-thuc-su-tot-nhu-loi-don5

Ảnh so sánh trước và sau khi phẫu thuật 

nang-mui-boc-sun-la-gi-nang-mui-boc-sun-co-thuc-su-tot-nhu-loi-don6

Ảnh so sánh trước và sau khi phẫu thuật góc 90 độ

===============================================
Thẩm mỹ viện Charming
Địa chỉ: 57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 028.665.44.339/ 0964.60.60.60/ 0973.60.60.60
Web: deptoandien.vn

CONTACT WEB1-01

Ý kiến khách hàng

Liên kết nhanh

Untitled-1-Recovered

z1990179135453 a5101082fc34fe7d8896813584cb4242

z1990179147534 af67a87d02bc725a6ef36442f21d533e

home  57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường
       Bến Thành, Q.1, TP.HCM
hotline  028.665.44.339

THỜI GIAN LÀM VIỆC
8:00 - 19:00
Thứ Hai - Chủ Nhật

Hôm nay412
Hôm qua1593
Tổng truy cập1882603

Đầu trang

Copyright © 2017 -  TMV Charming
Giấy phép hoạt động số 70/GCNĐĐKHN Y/TM