Bản tin làm đẹp

MUỐN NÂNG MŨI, ĐỪNG BỎ QUA 6 KINH NGHIỆM NÂNG MŨI TỪ “NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT” SAU ĐÂY

Quá nhiều lời quảng cáo, quá nhiều phương pháp nâng mũi sẽ khiến bạn như lạc giữa ngã ba đường một khi quyết định phẫu thuật nâng mũi. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay các kinh nghiệm nâng mũi “hót hòn họt” từ các khách hàng của Thẩm mỹ viện Charming (57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM) sau đây!

Dành thời gian cho việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ

muon-nang-mui-dung-bo-qua-6-kinh-nang-mui-tu-nguoi-viec-that-sau-day 1

Đầu tiên, mình tìm hiểu các địa chỉ được review uy tín rồi so sánh chúng với nhau. Nếu có điều kiện mình khuyên các bạn nên tới nơi định thực hiện nâng mũi để tham quan cơ sở vật chất cũng như có cảm nhận riêng để dễ quyết định. Nói chung cách kiểm tra nhanh chóng và chính xác nhất là trên biển hiệu của cơ sở sẽ ghi tên bác sĩ, số giấy phép hoạt động khám chữa bệnh… Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại đó để được biết cơ sở này được phép hoạt động trong những lĩnh vực nào và dịch vụ nào. Vì mỗi cơ sở được cấp phép đều phải công khai niêm yết bảng giá.

Mình may mắn chọn đúng nơi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nên sau 6 tháng, mũi mình đẹp hài hòa và vô cùng tự nhiên. (Chia sẻ của bạn Hoàng Oanh, Quận 7, Tp.HCM).

Nên tư vấn ý kiến bác sĩ

“Bác sỹ giỏi sẽ kiểm tra chính xác được cấu trúc mũi, sự khiếm khuyết và tư vấn cách sử dụng loại sụn nào để thực hiện trong quá trình nâng mũi, vị trí đặt sụn như thế nào để có dáng mũi đẹp nhất, không bị hư hỏng và lệch vẹo. Vì vậy, kinh nghiệm của mình là đừng vội vã mà cứ tìm hiểu thật kĩ để tìm được bác sĩ phẫu thuật nâng mũi giỏi. Với nữa mình thấy cảm giác ban đầu quan trọng cực kì nhé. Khi tới nơi định nâng mũi, gặp được bác sĩ tư vấn, mình ngay lập tức cảm tình và tin tưởng. Việc xin tư vấn trước khi nâng mũi cũng giúp bạn hiểu về các phương pháp nâng mũi phù hợp cũng như giải đáp những thắc mắc nếu có. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị những câu hỏi để được giải đáp nhanh gọn tiết kiệm thời gian nhé. Không cần tìm hiểu quá sâu về kỹ thuật nâng mũi. Tuy nhiên, ít ra bạn cũng nên biết khuyết điểm của mình nằm ở đâu, muốn thực hiện như thế nào để bác sĩ có thể hỗ trợ phù hợp nhất.”, bạn Minh Hiền, Cần Thơ chia sẻ.

Lựa chọn chất liệu nâng mũi đảm bảo an toàn

muon-nang-mui-dung-bo-qua-6-kinh-nang-mui-tu-nguoi-viec-that-sau-day 3

Kinh nghiệm nâng mũi của bạn Diễm Châu, Thủ Dầu Một, Bình Dương: Nhiều bạn chỉ quan tâm thẩm mỹ mũi có đẹp như sao này sao kia không mà quên chuyện quan trọng là chất liệu nâng mũi. Hồi đi nâng mũi, mình được giải thích rất kĩ vấn đề này. Bởi nếu chất liệu nâng mũi không đảm bảo hoặc không phù hợp có thể gây nên những biến chứng sau khi nâng mũi. Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu cũng phải đảm bảo và cam kết về chất liệu sụn, an toàn, lành tính với cơ thể bệnh nhân. Đặc biệt, do cấu trúc, chiều cao và độ dày của mỗi người khác nhau và sự tương thích cũng rất đa dạng nên cơ sở thực hiện phải đảm bảo có kho sụn đúc sẵn đa dạng để phục vụ được nhu cầu của bệnh nhân.

Mình quyết định sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, an toàn và thân thiện với cơ thể, bởi với chất liệu này mình sẽ tránh được những biến chứng do dị ứng, kích ứng với chất liệu độn, đem lại dáng mũi mới mềm mại, tự nhiên hơn.

Chuẩn bị thật tốt về sức khỏe, tài chính, thời gian trước khi nâng mũi

Hiểu rõ tâm lý, tinh thần và sức khỏe là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới kết quả thẩm mỹ, nên mình luôn tự tin và thoải mái khi thực hiện. Nhiều người khát khao nâng mũi nhưng trước khi thực hiện lại mang trong mình rất nhiều nỗi lo như biến chứng, sẹo xấu, sợ đau đớn...

Hãy tìm hiểu kỹ công nghệ, kỹ thuật cũng như địa điểm thực hiện an toàn để chuẩn bị cho mình tâm thế tốt nhất. Tin vào ca phẫu thuật thành công chính là giúp bác sĩ có thêm niềm tin, động lực để thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo nhất, bạn Bảo Nam, Bình Chánh, Tp.HCM chia sẻ.

Sau khi nâng mũi cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Bạn Ý Nhi, Gò Vấp, Tp.HCM cho biết: Không phải cứ nâng mũi xong là xong đâu nhé, việc chăm sóc sau đó cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Mình hay quên nên mình đã phải ghi lại lời của bác sĩ trong đó có: Thời gian, lịch khám lại; Thời gian uống thuốc; Phải kiêng những gì, chăm sóc mũi cụ thể như thế nào. Có nhiều bạn biến chứng sau nâng mũi cũng vì chủ quan khâu chăm sóc sau phẫu thuật đấy ạ.

CONTACT WEB1-01

Ý kiến khách hàng

Untitled-1-Recovered

CẮT MÍ MẮT-01-01

tuyển dụng - web 4-2018-02-01

home  57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường
       Bến Thành, Q.1, TP.HCM
hotline  028.665.44.339

THỜI GIAN LÀM VIỆC
8:00 - 19:00
Thứ Hai - Chủ Nhật

Hôm nay196
Hôm qua1291
Tổng truy cập1188055

Đầu trang

Copyright © 2017 -  TMV Charming
Giấy phép hoạt động số 70/GCNĐĐKHN Y/TM