Bản tin làm đẹp

KÉO DÀI CHÓP MŨI LÀ GÌ? AI NÊN KÉO DÀI CHÓP MŨI?

Chúng ta thường không hài lòng về chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè… nhưng một khuyết điểm khác cũng ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt không kém chính là chóp mũi quá ngắn. Tuy nhiên, với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật kéo dài chóp mũi công nghệ Hàn Quốc, việc sở hữu một chiếc mũi thon dài, thanh mảnh không còn là mơ ước.

Sống mũi và chóp mũi chính là hai yếu tố quyết định độ dài ngắn của một chiếc mũi. Nếu bạn sở hữu sống, đầu mũi ngắn hay cả 2 sẽ khiến mũi không đạt chiều dài lý tưởng từ đó không đủ để che phủ khiến lỗ mũi lộ kéo hếch lên trên, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt.

keo-dai-chop-mui-charming 3

Vùng da chóp mũi của người Việt nói chung thường rất mỏng và ngắn, chính vì vậy phẫu thuật kéo dài chóp mũi, tạo hình đầu mũi là dịch vụ làm đẹp được lựa chọn hàng đầu. Đây là một kỹ thuật mà bác sĩ sẽ rạch một được nhỏ phía chân mũi, bóc tách khoang mũi dựng sụn vách ngăn mũi để đẩy đầu mũi dài ra, đồng thời có thể nâng cao sống mũi nếu cần thiết, giúp bạn có được đầu mũi dài che lấp lỗ mũi, sống mũi cao, thon gọn.

Ai nên kéo dài chóp mũi?

keo-dai-chop-mui-charming 4

Nên kéo dài chóp mũi khi bạn có mũi hớt, mũi hếch

Nên kéo dài chóp mũi khi bạn có mũi quá ngắn

Nên kéo dài chóp mũi khi bạn có lỗ mũi hở

Nên kéo dài chóp mũi khi bạn có đầu mũi bị dúm do phẫu thuật nhiều lần.

Nên kéo dài chóp mũi khi bạn có mũi ngắn, thô, cứng

Phương pháp kéo dài chóp mũi nào an toàn, hiệu quả lâu dài?

Tùy vào tình trạng mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định phương pháp phẫu thuật kéo dài chóp mũi phù hợp, có thể chỉ kéo dài chóp mũi ngắn bằng sụn vách ngăn hoặc kết hợp kéo dài chóp mũi và nâng cao sóng mũi để cải thiện hình dáng và kích thước của mũi một cách hoàn hảo nhất, cho gương mặt đẹp toàn diện.

-         Một phương pháp kéo dài chóp mũi phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến là phương pháp dùng sụn vách ngăn. So với các loại sụn phục vụ cho phẫu thuật nâng mũi như sụn sườn, sụn vành tai, cân cơ… thì sụn vách ngăn vẫn được coi là chiếm ưu thế hơn cả vì đây là sụn chính của mũi sẽ tương thích với mũi mình. Sụn vách ngăn là sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn hay sụn tai và chịu lực thẳng đứng tốt, sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất, bạn hoàn toàn không lo về tình trạng đầu mũi căng da, bóng đỏ. Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn được thực hiện tương tự như nâng mũi sline. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo việc phẫu thuật luôn an toàn. Vì thế, phẫu thuật lấy sụn vách ngăn đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và có dụng cụ phẫu thuật mũi đặc biệt.

phau-thuat-keo-dai-mui-charming 1

-         Đối với những trường hợp mũi rất ngắn và da đầu mũi quá mỏng thì phương pháp sử dụng sụn vành tai đặt ở đầu mũi sẽ tốt nhất để kéo dài đầu mũi và bảo vệ mũi an toàn tránh khỏi những biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, mũi bị biến dạng, co thắt...

-         Ngoài ra, phẫu thuật chỉnh hình mũi ngắn có thể kết hợp với các phương pháp thẩm mỹ mũi khác để hoàn thiện dáng mũi hơn như kết hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo để làm cao sống mũi hoặc kết hợp với phương pháp thu gọn cánh mũi với những trường hợp cánh mũi thô to.

Tùy cơ địa mà sau phẫu thuật kéo dài chóp mũi bạn có thể bị sưng tím nhiều hay ít quanh vùng phẫu thuật. Tuy nhiên sau 1 tuần trở lên các vùng bị tím bầm chuyển sang màu xanh vàng là dấu hiệu tan vết bầm để trở lại như bình thường.

Sau 1 tháng, mũi sẽ mang nét đẹp chuẩn tương đối. Nhưng để được 100% đẹp thật chuẩn và mềm mại tự nhiên theo cơ chế sẹo tạo xơ phải từ 3 – 6 tháng cơ địa sẽ mềm mại, chiếc mũi bạn sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn không có dấu vết phẫu thuật kéo dài chóp mũi.

Ưu điểm của kéo dài chóp mũi bằng sụn vách ngăn

– Là công nghệ số 1 Hàn Quốc hiện nay, được các chuyên gia hàng đầu áp dụng

– Tạo đầu mũi bằng chất liệu tự thân, đầu mũi cao tròn, không bóng đỏ

– Không lộ chất liệu đầu mũi, kéo dài được mũi ngắn, đây là điểm nổi trội mà các phương pháp trước đây không làm được

– Kỹ thuật nhẹ nhàng, không đau rát, an toàn tuyệt đối,

– Thời gian hồi phục nhanh chóng.

– Không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

– Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật

– Bạn nên chườm đá trong 2 ngày đầu, có thể sưng nhẹ vài ngày.

– Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Cắt chỉ và tháo băng, nẹp mũi từ 5-7 ngày, hạn chế các hoạt động mạnh trong 2 tuần.

CONTACT WEB1-01

Ý kiến khách hàng

Untitled-1-Recovered

CẮT MÍ MẮT-01-01

tuyển dụng - web 4-2018-02-01

home  57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường
       Bến Thành, Q.1, TP.HCM
hotline  028.665.44.339

THỜI GIAN LÀM VIỆC
8:00 - 19:00
Thứ Hai - Chủ Nhật

Hôm nay656
Hôm qua1400
Tổng truy cập1216548

Đầu trang

Copyright © 2017 -  TMV Charming
Giấy phép hoạt động số 70/GCNĐĐKHN Y/TM