Bản tin làm đẹp

CẮT MÍ CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Em chào các bác sĩ. Em thấy các thẩm mỹ viện thường quảng cáo rằng cắt mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo. Tuy nhiên, em quan sát một số bạn bè sau cắt mí thì khi nhìn xuống lại thấy một lằn sẹo dài. đây là nguyên nhân khiến em phân vân khi quyết định phẫu thuật cắt mí. Làm sao để cắt mí xong mà khi nhìn xuống sẽ không thấy sẹo và trông tự nhiên như chưa cắt ạ? Em cảm ơn. (Đan Vy - Hà Tĩnh)

muon-cat-mi-nhung-so-de-lai-seo-phai-lam-sao1

Cảm ơn Đan Vy đã gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Charming. Một trong những điều lo lắng nhất của hầu hết các khách hàng khi quyết định cắt mí nói riêng và các phẫu thuật thẩm mỹ nói chung chính là có để lại sẹo sau phẫu thuật hay không. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

muon-cat-mi-nhung-so-de-lai-seo-phai-lam-sao3
Cắt mí mắt là kỹ thuật bác sĩ thực hiện đường rạch ở nếp mí từ đó bóc tách đi mỡ thừa và da dư để tạo nếp mí mới. Nhờ thế, nếp mí sẽ rõ ràng, giúp đôi mắt trở nên to tròn, thu hút hơn. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì phải thực hiện phẫu thuật có xâm lấn nên sẹo sau phẫu thuật là không tránh khỏi. Vấn đề nằm ở chỗ vết sẹo này bị lộ hay không, có phát hiện ra sau thẩm mỹ mí mắt hay không. Sẹo đẹp hay xấu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đường khâu nếp mí, đường cắt mí, nếp may không đùn nếp mí, và quan trọng nhất là kỹ thuật cùng tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.


Nếu trong khi cắt mí mắt, bác sĩ khéo léo rạch một đường cong tương ứng với độ cong nếp mí mong muốn, hai nếp da mí được khâu khéo léo giấu đường khâu vào bên trong thì khi vết khâu liền lại, sẹo trên da là dạng sẹo đẹp, rất nhỏ và ẩn dưới nếp gấp của da mí bên ngoài nên sẽ gần như không nhìn thấy sẹo.

muon-cat-mi-nhung-so-de-lai-seo-phai-lam-sao2
Kỹ thuật cắt mí giấu đi mí ẩn này tuy không phức tạp nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ đặc biệt mà chỉ có các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có năng lực thẩm mỹ và con mắt tinh tế mới đảm bảo được tốt nhất. Do đó, điều quan trọng giúp bạn tránh được việc lộ sẹo sau cắt mí là bạn cần chọn thực hiện cắt mí tại các địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi, tay nghề khéo léo. Bên cạnh đó, bạn nên chú trọng chăm sóc vết thương sau khi cắt mí mắt để không ảnh hưởng đến việc lành thương của mí mắt mà làm tăng nguy cơ bị sẹo xấu.

muon-cat-mi-nhung-so-de-lai-seo-phai-lam-sao4
Thông thường, các ca phẫu thuật mí trên ở Thẩm mỹ viện Charming thường không để lại sẹo xấu. Nếu có điều kiện, bạn có thể đến TMV để bác sĩ trực tiếp tư vấn và bạn xem các trường hợp đã phẫu thuật tại TMV bạn nhé.


Tư vấn chuyên môn: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngân Hà - Chuyên khoa Mắt - TMV Charming.

CONTACT WEB1-01

Ý kiến khách hàng

Untitled-1-Recovered

z1990179135453 a5101082fc34fe7d8896813584cb4242

z1990179147534 af67a87d02bc725a6ef36442f21d533e

home  57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường
       Bến Thành, Q.1, TP.HCM
hotline  028.665.44.339

THỜI GIAN LÀM VIỆC
8:00 - 19:00
Thứ Hai - Chủ Nhật

Hôm nay1166
Hôm qua1916
Tổng truy cập1805779

Đầu trang

Copyright © 2017 -  TMV Charming
Giấy phép hoạt động số 70/GCNĐĐKHN Y/TM